Từ khóa
Danh mục


Giảm nếp nhăn cổ

29-10-2021 18:41

1. Động tác dùng tay kéo dài lên xuống, trái, phải quanh vùng da cổ khi massage là một cách tốt giúp giảm nhăn và thư giãn vùng da cổ. Kết hợp với động tác há miệng, kéo căng cổ giúp vùng xương quai hàm được " luyện tập", máu lưu thông tốt, giúp da vùng cổ thư giãn nhiều hơn. Bạn nên giành thời gian 5 phút mỗi ngày để luyện tập động tác hữu ích này nhé!

massage-cho-co-vai-5

2. Sử dụng kem chống nắng là cách bảo vệ vùng da cổ cực tốt khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Da cổ là vùng da có ít tuyến bã nhờn nên da thường khô hơn, cũng giống như vùng da mặt, bạn cần phải bảo vệ da khỏi ánh nắng, để giảm thiếu quá trình lão hóa da, đừng quên vùng da sau gáy khi thoa kem chống nắng nữa nhé. Quá trình giảm cân đột ngột cũng làm gia tăng tình trạng nhăn của vùng cổ nên lưu ý thoa kem dưỡng chống nhăn cho da trước và sau quá trình giảm cân, mang thai hay ăn kiêng nhé!

c

3. Hãy sử dụng một chiếc gối thấp khi ngủ để giúp giảm nhăn da vùng cổ. Bạn có biết rằng khi bạn ngủ với một chiếc gối kê cao thì quá trình lưu thông máu sẽ không tốt, các cơ cổ sẽ bị căng ra, có thể gây nên nếp nhăn không mong muốn.  Vì thế khi sử dụng gối bạn nên lưu ý điều nho nhỏ này nhé, đối với nam trưởng thành thì chiều cao gối lý tưởng là 8cm, đối với nữ trưởng thành khoảng 6cm.

goi

Chúc các bạn hình thành được nhiều thói quen tốt giúp giảm tình trạng nếp nhăn ở cổ khi tuổi già ập đến nhé!

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng

BẠN YÊU CLICK VÀO 2 ẢNH DƯỚI ĐỂ GHÉ THĂM FANPAGE TRÊN FACEBOOK NHÉ ^-^

 ♥ SAKURAOLA SHOP____0977231673____TRAO GỬI YÊU THƯƠNG

♣ SAKURAOLAVIETNAM@GMAIL.COM

♠ CT1A HD MON HÀM NGHI HÀ NỘI