banner

Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Tìm theo giá
Dưới 100.000 VND
100.000-200.000 VND
200.000-1.000.000 VND
Trên 1.000.000 VND
norribanlagoi
ka

An toàn cho con - Luật Mắt do thám Giúp con ý thức về người lạ nguy hiểm

An toàn cho con - Luật Mắt do thám Giúp con ý thức về người lạ nguy hiểm
an-toan-cho-con-luat-mat-do-tham-giup-con-y-thuc-ve-nguoi-la-nguy-hiem - ảnh nhỏ  1

An toàn cho con - Luật Mắt do thám Giúp con ý thức về người lạ nguy hiểm

37.800 VND

42.000 VND

Phần đông người lạ rất thân thiện, 
Nhưng một số lại là “Kẻ lừa gạt”, nên…
“MẮT DO THÁM Tinh tường
Không để mình rơi vào bẫy
Bất kể nơi nào, bao giờ hay tại sao”
Làm sao để đề phòng người lạ mặt nguy hiểm là nỗi lo lớn nhất đối với các bậc phụ huynh. Cuốn sách này dạy cho con trẻ theo cách dễ dàng mà hài hước làm thế nào để có thể tự tin, cẩn trọng, biết về những điều cần phải đề phòng và báo cho người bảo hộ trước khi con làm bất cứ điều gì với một người lạ. Luật Mắt do thám của con với những âm vần thật bắt tai sẽ được trẻ nhớ suốt đời! 
Kate Power là một cựu cảnh sát, một họa sĩ minh họa tài năng và là mẹ của ba đứa con. Rod, chồng của cô, là một chuyên gia trong lĩnh vực Phương pháp Học tập gia tốc và có tài gieo những vần thơ hài hước.
Cùng nhau, họ hiểu được con trẻ và những bậc phụ huynh cần được tiếp thêm sức mạnh trước những vấn đề an toàn, bằng cách làm cho chúng mang theo NIỀM VUI và SỰ ĐƠN GIẢN. Luật Mắt do thám của con cùng với hai cuốn sách khác cùng bộ: Luật Quần nhỏ của con Luật Thiết bị công nghệ của con sẽ giúp các phụ huynh trang bị cho trẻ các kĩ năng cần thiết nhất!
Hãy cùng mở cuốn sách này ra và đọc cùng con nhé!

unica

saku.100Sakuraola.com  là trang web:

- Cung cấp thông tin giá, mô tả, hình ảnh và thông tin chi tiết của sản phẩm, dịch vụ từ các sàn thương mại điện tử uy tín, các thương hiệu uy tín nhằm giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ phù hợp, giá tốt, nhiều ưu đãi nhất.

- Bạn có thể tìm mua các sản phẩm, dịch vụ như Chăm sóc sức khỏe, thời trang, thực phẩm, đồ uống, thiết bị điện, điện tử, điện thoại, máy tính, phụ kiện thời trang, đặt vé máy báy, đặt xe giá rẻ, đặt phòng, đặt tour,....

- Cập nhật nhiều chương trình khuyến mãi chính hãng, nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn của rất nhiều các cửa hàng, sàn thương mại điện tử.

- Cung cấp các bài review thông qua trải nghiệm người dùng giúp khách hàng có thêm kênh tham khảo trước khi mua hàng.

- Quý khách cần thêm thông tin khác về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với cửa hàng trên Tiki, Shopee, Lazada, Sendo... bằng cách nhấn vào "Đến nơi bán" và nhắn tin trực tiếp với shop cung cấp sản phẩm dịch vụ.

Xin lưu ý: Sakuraola.com không bán hàng trên website.

Nhận email khuyến mãi

Bản quyền thuộc về website SAKURAOLA.COM