banner

Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Tìm theo giá
Dưới 100.000 VND
100.000-200.000 VND
200.000-1.000.000 VND
Trên 1.000.000 VND
norribanlagoi
ka

An toàn cho con - Luật Thiết bị công nghệ Giúp con an toàn trên thế giới mạng

An toàn cho con - Luật Thiết bị công nghệ Giúp con an toàn trên thế giới mạng
an-toan-cho-con-luat-thiet-bi-cong-nghe-giup-con-an-toan-tren-the-gioi-mang - ảnh nhỏ  1

An toàn cho con - Luật Thiết bị công nghệ Giúp con an toàn trên thế giới mạng

37.800 VND

42.000 VND

“Những thiết bị thật vui,
những thiết bị tuyệt vời
Ta làm, xem và học nhiều thứ - bao gồm cả sáng tạo!
Nhưng giống những đồ vật tốt khác
Ta vẫn phải thận trọng làm sao…”
Khi những thiết bị công nghệ trở thành một phần trong cuộc sống thường ngày của trẻ, chúng làm cho trẻ (và cả chúng ta nữa) tiếp xúc với các mối nguy tiềm tàng. Cuốn sách này chỉ cho con trẻ một cách dễ dàng mà hài hước những cách mà các con có thể kết nối với nhau, đồng thời giữ những thông tin của mình được an toàn. Cuốn sách chỉ rõ phải làm gì trước những tình huống nhạy cảm với nội dung người lớn hay những đường dẫn đáng ngờ và các hành động cần thiết để tránh chúng, như là việc đăng tải hình ảnh, thông tin cá nhân hay tương tác với người lạ. Dù trẻ ở trên một thiết bị có kết nối hay chưa, cuốn sách này sẽ cho con bạn khả năng trở thành một cư dân mạng mẫu mực.
Luật Thiết bị công nghệ của con cùng với hai cuốn sách khác cùng bộ: Luật Quần nhỏ của con và Luật Mắt do thám của con sẽ giúp các phụ huynh trang bị cho trẻ các kĩ năng cần thiết nhất!
Hãy cùng mở cuốn sách này ra và đọc cùng con nhé!

laco

saku.100Sakuraola.com  là trang web:

- Cung cấp thông tin giá, mô tả, hình ảnh và thông tin chi tiết của sản phẩm, dịch vụ từ các sàn thương mại điện tử uy tín, các thương hiệu uy tín nhằm giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ phù hợp, giá tốt, nhiều ưu đãi nhất.

- Bạn có thể tìm mua các sản phẩm, dịch vụ như Chăm sóc sức khỏe, thời trang, thực phẩm, đồ uống, thiết bị điện, điện tử, điện thoại, máy tính, phụ kiện thời trang, đặt vé máy báy, đặt xe giá rẻ, đặt phòng, đặt tour,....

- Cập nhật nhiều chương trình khuyến mãi chính hãng, nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn của rất nhiều các cửa hàng, sàn thương mại điện tử.

- Cung cấp các bài review thông qua trải nghiệm người dùng giúp khách hàng có thêm kênh tham khảo trước khi mua hàng.

- Quý khách cần thêm thông tin khác về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với cửa hàng trên Tiki, Shopee, Lazada, Sendo... bằng cách nhấn vào "Đến nơi bán" và nhắn tin trực tiếp với shop cung cấp sản phẩm dịch vụ.

Xin lưu ý: Sakuraola.com không bán hàng trên website.

Nhận email khuyến mãi

Bản quyền thuộc về website SAKURAOLA.COM