banner

Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

click_den_noi_ban_de_dat_hang_tu_noi_ban
norrigoi
Tìm theo giá
Dưới 100.000 VND
100.000-200.000 VND
200.000-1.000.000 VND
Trên 1.000.000 VND

BẠN CÓ THỂ VAY TIỀN BẰNG XE MÁY KHÔNG? KHÔNG GIỮ XE!

F88 được thành lập năm 2013 với quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam, F88 đi tiên phong tại thị trường Việt Nam với mô hình Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc, cung cấp dịch vụ cầm đồ Tin cậy – Nhanh chóng - Thân thiện.


F88 vay nhanh bằng xe máy là sản phẩm mới của F88 chỉ dành riêng cho Khách hàng đăng ký vay bằng xe máy, khách hàng thực hiện đăng ký online bao gồm CMND, hình ảnh xe máy,...và được F88 liên hệ thẩm định và giải ngân nhanh trong vòng 48h.

- Khách hàng mới chưa từng vay bất kì dịch vụ nào của F88

- Khách hàng vay thanh khoản thành công

- Khách hàng từng có tài khoản nhưng chưa từng vay đều được tính

- Để làm rõ, gói Sản phẩm vay nhanh là gói sản phẩm cho vay cầm cố bằng đăng ký xe máy, có giá trị khoản vay tối đa là 20 triệu đồng, F88 không cần thực hiện thủ tục thẩm định tại nhà của Khách hàng và Khách hàng được F88 thực hiện giải ngân trong vòng 48 tiếng kể từ thời điểm Khách hàng điền đầy đủ thông tin và gửi đơn đăng ký tư vấn trên Trang điền thông tin

 

Cách để vay vô cùng nhanh chóng: 

Khách hàng click vào link tại đây  >> Xác thực OTP  >> Thực hiện eKYC (chứng minh nhân dân, khuôn mặt, hình ảnh xe máy,...) eKYC là phương thức định danh khách hàng trực tuyến, không cần gặp mặt trực tiếp.>> Hoàn tất đăng ký vay  >> Thẩm định >> Giải ngân (CPS) và có tiền !

 

Thật dễ dàng đến bất ngờ

Đăng ký khoản vay mọi lúc mọi nơi, chỉ với ít phút đăng ký vay online, bạn sẽ có ngay kết quả duyệt vay được gửi qua tin nhắn SMS và trên ứng dụng vay ngay sau khi hoàn thành hồ sơ vay

 

Rõ ràng và minh bạch

Tất cả thông tin của khoản vay, bao gồm số tiền vay, thời hạn vay, các chi phí lãi suất để ra số tiền phải trả hàng tháng của bạn đều được hiển thị mình bạch chính xác trước khi bạn hoàn thành hồ sơ vay

Thời hạn khoản vay tối thiểu 3 tháng và tối đa 12 tháng.

Lãi suất vay trong hạn hàng năm tối đa 13,2%/năm

Ví dụ: Khách hàng vay bằng đăng ký xe máy 10.000.000đ trong 12 tháng với lãi suất vay là 1.1%/ tháng (chưa bao gồm các phí khác)

 

Tùy chọn phương thức giải ngân

Để phù hợp với mọi khách hàng, F88 linh động trong việc giải ngân, bằng 2 phương thức tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng, bạn có thể chọn phương thức giải ngân trong quá trình đăng ký vay.


xe

 

 

 

laco

saku.100Sakuraola.com  là trang web:

- Cung cấp thông tin giá, mô tả, hình ảnh và thông tin chi tiết của sản phẩm, dịch vụ từ các sàn thương mại điện tử uy tín, các thương hiệu uy tín nhằm giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ phù hợp, giá tốt, nhiều ưu đãi nhất.

- Bạn có thể tìm mua các sản phẩm, dịch vụ như Chăm sóc sức khỏe, thời trang, thực phẩm, đồ uống, thiết bị điện, điện tử, điện thoại, máy tính, phụ kiện thời trang, đặt vé máy báy, đặt xe giá rẻ, đặt phòng, đặt tour,....

- Cập nhật nhiều chương trình khuyến mãi chính hãng, nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn của rất nhiều các cửa hàng, sàn thương mại điện tử.

- Cung cấp các bài review thông qua trải nghiệm người dùng giúp khách hàng có thêm kênh tham khảo trước khi mua hàng.

- Quý khách cần thêm thông tin khác về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với cửa hàng trên Tiki, Shopee, Lazada, Sendo... bằng cách nhấn vào "Đến nơi bán" và nhắn tin trực tiếp với shop cung cấp sản phẩm dịch vụ.

Xin lưu ý: Sakuraola.com không bán hàng trên website.

Nhận email khuyến mãi

Bản quyền thuộc về website SAKURAOLA.COM