banner

Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Tìm theo giá
Dưới 100.000 VND
100.000-200.000 VND
200.000-1.000.000 VND
Trên 1.000.000 VND
norribanlagoi
ka

CÁCH LẤY VOUCHER HIGHLANDS COFFEE MUA 2 TÍNH 1

CHÀO MÙA THU - ĐÔNG - HIGHLANDS COFFEE TẶNG BẠN : MUA 2 TÍNH 1 QUÁ ĐÃThời tiết này  bạn và những người thương yêu đi ra ngoài vui chơi, du ngoạn …  thật quá dễ chịu. Hãy tận hưởng thời gian tuyệt vời này, và khi nào cần giải khát thì nhớ ghé qua Highlands Coffee nha! 


Đặt ngay 1 ly Phin Sữa Đá, 1 ly trà thanh mát hoặc “đỉnh của chóp” nữa là một ly Freeze đá xay cực cool cực lạnh; thì những buổi tụ họp, liên hoan, đi chơi xa với gia đình, bạn bè… sẽ trở nên hết sức sảng khoái.

Mua 1 ly size L và size S cùng dòng chỉ thanh toán 1 ly size L


hit12

CÁCH ĐỂ LẤY ĐƯỢC VOUCHER MUA 2 TÍNH 1 NHƯ THẾ NÀO? CÁC BẠN HÃY LÀM THEO CÁC BƯỚC DƯỚI ĐÂY NHÉ!

 

(1) Các bạn nhấp vào LINK LẤY VOUCHER  TẠI ĐÂY hoặc click vào ảnh trên

-> (2) Hiển thị voucher nhận ưu đãi

-> (3) Các bạn click vào nút nhận ưu đãi

-> (4) Các bạn screenshot ưu đãi

-> 5) Các bạn sử dụng hình ảnh screenshot, áp dụng mã ưu đãi khi mua hàng tại bất kỳ địa điểm bán hàng nào của Highland, ngoại trừ Dinh Độc Lập, VinWonders Phú Quốc, sân bay trên toàn lãnh thổ Việt Nam

 

*Lưu ý: Mã ưu đãi này không phải là mã cố định, mỗi khách hàng khi nhấp vào sẽ có một mã ưu đãi riêng biệt,các bạn cần đến trực tiếp các cửa hàng của Highlands để đưa mã này cho nhân viên và nhận về ưu đãi.


lazza

unica

saku.100Sakuraola.com  là trang web:

- Cung cấp thông tin giá, mô tả, hình ảnh và thông tin chi tiết của sản phẩm, dịch vụ từ các sàn thương mại điện tử uy tín, các thương hiệu uy tín nhằm giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ phù hợp, giá tốt, nhiều ưu đãi nhất.

- Bạn có thể tìm mua các sản phẩm, dịch vụ như Chăm sóc sức khỏe, thời trang, thực phẩm, đồ uống, thiết bị điện, điện tử, điện thoại, máy tính, phụ kiện thời trang, đặt vé máy báy, đặt xe giá rẻ, đặt phòng, đặt tour,....

- Cập nhật nhiều chương trình khuyến mãi chính hãng, nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn của rất nhiều các cửa hàng, sàn thương mại điện tử.

- Cung cấp các bài review thông qua trải nghiệm người dùng giúp khách hàng có thêm kênh tham khảo trước khi mua hàng.

- Quý khách cần thêm thông tin khác về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với cửa hàng trên Tiki, Shopee, Lazada, Sendo... bằng cách nhấn vào "Đến nơi bán" và nhắn tin trực tiếp với shop cung cấp sản phẩm dịch vụ.

Xin lưu ý: Sakuraola.com không bán hàng trên website.

Nhận email khuyến mãi

Bản quyền thuộc về website SAKURAOLA.COM