banner

Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Tìm theo giá
Dưới 100.000 VND
100.000-200.000 VND
200.000-1.000.000 VND
Trên 1.000.000 VND
norribanlagoi
ka

GÓI BẢO HIỂM UNG THƯ HÀNG TRĂM TRIỆU, PHÍ CHỈ VÀI TRĂM NGHÌN!

Ngày nay, mỗi chúng ta đều trang bị cho mình ít nhất một gói bảo hiểm để bảo vệ tài chính cá nhân và gia đình , điều này chính là một sự lựa chọn thông minh và có kế hoạch bởi lẽ không ai chắc chắn được rủi ro gì sẽ xảy ra trong tương lai! Một kế hoạch bảo vệ tài chính sẽ giúp bạn và gia đình vững vàng hơn trước những rủi ro bất ngờ! Ung thư là một trong số những rủi ro có khả năng xảy ra cao ở Việt Nam vì thực phẩm bẩn, môi trường sống ô nhiễm, thói quen sinh hoạt .... Vậy làm cách nào để sở hữu một gói bảo vệ ung thư vừa đơn giản, dễ hiểu, vừa hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều cho sự lựa chọn của bạn!


FWD Bảo hiểm ung thư mở rộng là loại hình bảo hiểm mới được phát triển bởi công ty bảo hiểm FWD.

Là giải pháp hỗ trợ tài chính kịp thời khi bạn bị mắc bệnh ung thư, đột quỵ và nhồi máu cơ tim. Được chi trả toàn bộ số tiền từ 100 triệu đồng đến 500 triệu đồng khi phát hiện ung thư, đột quỵ và nhồi máu cơ tim. Bảo hiểm bệnh ung thư ở bất cứ giai đoạn nào. Phí bảo hiểm chỉ từ vài trăm nghìn đồng/năm tuỳ theo độ tuổi và giới tính của bạn! Cảng trẻ phí càng thấp!

fwd

fww2

Các thông tin về gói sản phẩm, điều khoản và quy tắc bạn hoàn toàn có thể đọc trong link giới thiệu gói sản phẩm của FWD https://shorten.asia/TP4HAT88 

Bạn hoàn toàn có thể đăng ký các gói phù hợp với bản thân theo các bước sau:
Bước 1: Mở trang web của FWD https://shorten.asia/TP4HAT88
Bước 2: Điền đầy đủ thông tin 
Bước 3:  Chọn kế hoạch bảo hiểm
Bước 4: Trả lời câu hỏi sức khỏe 
Bước 5: Điền thông tin cá nhân 
Bước 6: Đăng hình ảnh giấy tờ tùy thân mặt trước & mặt sau thành công
Bước 7:Xác nhận và thanh toán
Bước 8: Khách hàng thanh toán thành công
Bước 9: Hợp đồng bảo hiểm được phát hành.
unica

saku.100Sakuraola.com  là trang web:

- Cung cấp thông tin giá, mô tả, hình ảnh và thông tin chi tiết của sản phẩm, dịch vụ từ các sàn thương mại điện tử uy tín, các thương hiệu uy tín nhằm giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ phù hợp, giá tốt, nhiều ưu đãi nhất.

- Bạn có thể tìm mua các sản phẩm, dịch vụ như Chăm sóc sức khỏe, thời trang, thực phẩm, đồ uống, thiết bị điện, điện tử, điện thoại, máy tính, phụ kiện thời trang, đặt vé máy báy, đặt xe giá rẻ, đặt phòng, đặt tour,....

- Cập nhật nhiều chương trình khuyến mãi chính hãng, nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn của rất nhiều các cửa hàng, sàn thương mại điện tử.

- Cung cấp các bài review thông qua trải nghiệm người dùng giúp khách hàng có thêm kênh tham khảo trước khi mua hàng.

- Quý khách cần thêm thông tin khác về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với cửa hàng trên Tiki, Shopee, Lazada, Sendo... bằng cách nhấn vào "Đến nơi bán" và nhắn tin trực tiếp với shop cung cấp sản phẩm dịch vụ.

Xin lưu ý: Sakuraola.com không bán hàng trên website.

Nhận email khuyến mãi

Bản quyền thuộc về website SAKURAOLA.COM