banner

Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

click_den_noi_ban_de_dat_hang_tu_noi_ban
norrigoi
Tìm theo giá
Dưới 100.000 VND
100.000-200.000 VND
200.000-1.000.000 VND
Trên 1.000.000 VND

Vay 5 triệu online lãi suất 0% trong 7 ngày đầu trên Robocash

 

Hiện nay có nhiều ứng dụng cho vay online khá nhanh và tiện lợi, giúp mọi người tìm kiếm được một khoản vay nhỏ trong thời gian ngắn, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng và uy tín! Robocash là ứng dụng vay tiền trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam giúp bạn có thể thực hiện vay tiền mọi lúc mọi nơi.

vay

 

 Mức lãi suất tối đa được Robocash áp dụng đang là 18.3%/năm.

Lãi suất vay được tính dựa trên hạn mức vay và thời hạn thanh toán mà khách hàng lựa chọn.

Khách hàng vay lần đầu sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0% trong 7 ngày đầu.

 

ĐỐI TƯỢNG VAY:

Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi

Có CMND/CCCD/Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng

Có tài khoản ngân hàng chính chủ đang hoạt động để nhận chuyển khoản và thanh toán

Thu nhập ổn định, nhận lương hàng tháng và công việc hiện tại phải làm từ 3 tháng trở lên nhằm đảm bảo khả năng trả nợ và tăng khả năng xét duyệt khoản vay thành công.

Sức khỏe tốt đáp ứng công việc đang làm để đảm bảo có thể thanh toán khoản vay.

Một lưu ý để khách hàng có cơ hội vay cao hơn là nên bổ sung thêm chứng từ chứng minh thu nhập như Phiếu lương/ bảng lương, Thẻ NV, Thẻ BHYT/ Sổ BHXH, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Như vậy có thể thấy điều kiện để vay ở Robocash nhiều hơn so với Credy mà trong bài trước mình đã giới thiệu, bạn nào chưa biết về vay qua Credy có thể tham khảo bài viết tại đây nhé.

Hạn mức vay tín chấp online tại Robocash hiện được chia thành các gói từ 1 triệu – 10 triệu đồng. Hạn mức vay được phê duyệt sẽ phụ thuộc vào hồ sơ đăng ký của khách hàng.

Dù vậy thì trong lần vay đầu tiên khách hàng chỉ có thể vay tối đa là 1.500.000 VND. Khi bạn thanh toán đúng hạn và có hồ sơ tốt thì sẽ được xét duyệt vay với số tiền tối đa.

Thời hạn thanh toán nợ tại Robocash tương đối dài và bạn có thanh toán trả góp trong khoảng thời gian từ 3 - 6 tháng.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH VAY QUA ROBOCASH

B1: Truy cập website Robocash

B2: Chọn số tiền cần vay và ấn " Đăng ký vay"

rb1

Nhập OTP xác minh tài khoản, thực hiện các thao tác theo hướng dẫn 

B3: Điền thông tin cá nhân

Bạn điền tên đầy đủ, địa chỉ email và bấm nút tích “ tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng website, chính sách bảo mật” 

Điền thông tin CMND, ngày sinh, địa chỉ facebook, giới tính, tình trạng hôn nhân, số con theo hướng dẫn ở từng ô trên màn hình. Xong bạn bấm nút tiếp tục.

rb2

Sau đó tiếp tục điền thông tin về nơi ở, nghề nghiệp, thông tin tài khoản hoặc số thẻ ngân hàng để sau khi duyệt xong tiền sẽ được chuyển qua số tài khoản đó. 

Hoàn tất thông tin xong bạn sẽ cần thẩm định về hình ảnh. Chuẩn bị điện thoại có camera để tiến hành chụp CMND/CCCD và hình chân dung bạn.

Sau đó bạn làm theo hướng dẫn. Hoàn tất xong bạn chỉ cần chờ 1-2 phút là có kết quả có được duyệt khoản vay hay không nhé.

Trên đây là toàn bộ nội dung giúp các bạn hiểu hơn về ứng dụng cho vay online Robocash.

Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn trên trang web của Robocash.vn

laco

saku.100Sakuraola.com  là trang web:

- Cung cấp thông tin giá, mô tả, hình ảnh và thông tin chi tiết của sản phẩm, dịch vụ từ các sàn thương mại điện tử uy tín, các thương hiệu uy tín nhằm giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ phù hợp, giá tốt, nhiều ưu đãi nhất.

- Bạn có thể tìm mua các sản phẩm, dịch vụ như Chăm sóc sức khỏe, thời trang, thực phẩm, đồ uống, thiết bị điện, điện tử, điện thoại, máy tính, phụ kiện thời trang, đặt vé máy báy, đặt xe giá rẻ, đặt phòng, đặt tour,....

- Cập nhật nhiều chương trình khuyến mãi chính hãng, nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn của rất nhiều các cửa hàng, sàn thương mại điện tử.

- Cung cấp các bài review thông qua trải nghiệm người dùng giúp khách hàng có thêm kênh tham khảo trước khi mua hàng.

- Quý khách cần thêm thông tin khác về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với cửa hàng trên Tiki, Shopee, Lazada, Sendo... bằng cách nhấn vào "Đến nơi bán" và nhắn tin trực tiếp với shop cung cấp sản phẩm dịch vụ.

Xin lưu ý: Sakuraola.com không bán hàng trên website.

Nhận email khuyến mãi

Bản quyền thuộc về website SAKURAOLA.COM